Home > Dịch vụ > Tại sao phải lắp hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cả ngôi nhà

TẠI SAO NÊN LẮP HỆ THỐNG LỌC NƯỚC  TỔNG SINH HOẠT CẢ NGÔI NHÀ

Nước là yếu tố quan trọng và rất cần thiết, không chỉ trong đời sống con người mà còn là sự sống của toàn sinh vật trên Trái Đất. Nhưng nguồn nước sạch, nước ngọt đang dần dần cạn kiệt bởi tác động của con người, các khu công nghiệp, sản xuất,… là chủ yếu. Các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa là chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Cụ thể:

  • Nước có màu vàng đục (nhiễm phèn), nhìn vào rất mất vẻ mỹ quan
  • Nước có mùi tanh hôi, mùi trứng thối,…
  • Khi nếm có vị chua chua, lợ lợ

Và khi sử dụng nguồn nước ô nhiễm như vậy sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ trong sinh hoạt cũng như ăn uống vì nó sẽ xảy ra các ác hại sau:

  • Nước nhiễm phèn sẽ làm cho các thiết bị vật dụng chứa nước, cấp thoát nước đóng cặn bẩn, ố vàng, làm tắc nghẽn, nghẹt cống,…
  • Khi nấu nướng: các vật dụng nhà bếp bị hoen ố, bị đóng cặn vôi trong bình đun nước (nước cứng), điều này sẽ làm giảm truyền nhiệt, việc nấu nước lâu sôi hơn bình thường
  • Khi giặt giũ: nước bị nhiễm phèn làm cho quần áo ố vàng, nhàu nát; nước bị nhiễm độ cứng (vôi) làm cho quần áo cứng lại, khô và mau mục, khó chịu khi mặc vào
  • Các thiết bị như vòi sen, vòi mở nước, bồn tắm, lavabo… khi tiếp xúc với nước ô nhiễm lâu ngày sẽ bị gỉ sét, ố vàng, đóng rong rêu, gây tắc nước,…
  • Khi hấp thụ vào cơ thể: gây ra các triệu chứng về hệ tiêu hóa như đau bụng âm ĩ, tiêu chảy, có khả năng làm tắc ruột. Đối với người già và trẻ em thì nguy hiểm nhất vì sức đề kháng của họ yếu nên tỷ lệ chống chọi với bệnh tật thấp hơn so với người trưởng thành vì vậy khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm về lâu dài sẽ có nguy cơ ung thư cao.

Bộ lọc nước tổng sinh hoạt cả ngôi nhà là gì?

Bộ lọc nước tổng sinh hoạt hay còn gọi là hệ thống lọc  nước tổng sinh hoạt. Gồm cột lọc composite và cốc lọc cặn PP lọc được các nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa, nước sông,… cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn, an toàn cho sức khỏe người dùng hơn và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt QCVN 02:2009 của Bộ Y tế. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gồm nhiều hệ thống khác nhau, tương ứng với từng tính chất nguồn nước khác nhau.

Bộ lọc nước tổng sinh hoạt NH01 phù hợp với nguồn nước máy, lọc sạch cặn bẩn rong rêu, hóa chất độc hại, kim loại nặng, asen.

BỘ LỌC NƯỚC TỔNG NH02

Bộ lọc nước tổng sinh hoạt NH02 phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mặt. xử lý được nước nhiễm phèn sắt kim loại nặng, hóa chất độc hại, mùi màu hôi thối.

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt NH03

Bộ lọc nước tổng sinh hoạt NH03 phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng, nước mặt nhiễm phù sa, hóa chất độc hại, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, asen, mùi mầu hôi thối.
– Bộ lọc nước của lọc nước công nghiệp ninh bình được Làm bằng vật liệu composite chịu được điều kiện môi trường cực đoan (mưa nhiều hoặc nắng nóng quanh năm)
Thiết kế gọn gàng đẹp mắt
Độ bền và tính ổn định khi sử dụng cao
Sử dụng dễ dàng trong mọi hệ thống xử lý nước công nghiệp
Khả năng chịu ăn mòn cao
Khả năng lưu thông nước tốt, do bề mặt nhẵn
Khoảng giới hạn nhiệt độ chịu nhiệt cao: -400 đến 120 oC
Cách nhiệt, cách điện tốt
Khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp ráp
Ít chi phí bảo trì, bảo dưỡng
Sản phẩm được bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm.

Thẻ:, , , , , ,