Home > Dịch vụ > Hỏi đáp về thiết bị lọc nước giếng khoan

Hỏi đáp về thiết bị lọc nước giếng khoan cho gia đình
Xung quanh việc lắp đặt thiết bị lọc nước giếng khoan, chúng ta có không ít những băn khoăn và thắc mắc. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, xin mời tất cả quý vị và các bạn hãy cùng với Công ty Ngọc Hùng Water giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất về Thiết bị lọc nước giếng khoan dưới đây.

Nước giếng khoan hay Nước máy có chất lượng tốt hơn?

Nước giếng khoan sau xử lý qua các thiết bị lọc và nước máy có chất lượng tương đương nhau. Nước máy thực chất là cũng là nước được khai thác từ dưới lòng đất và tiến hành xử lý lọc tại các bể lọc công nghiệp với công suất lớn. Nước giếng khoan tại các gia đình qua quá trình lọc bằng các thiết bị lọc nước giếng khoan đảm bảo chất lượng và độ an toàn giống với nước máy. Do đó, tùy vào nhu cầu, các gia đình có thể lựa chọn phương án nước sạch phù hợp cho mình.

Cần lưu ý điều gì khi mua thiết bị lọc nước giếng khoan?
Để mua được một thiết bị lọc nước giếng khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình chúng ta cần quan tâm tới công suất hoạt động của chúng. Đối với một gia đình gồm 6 người thì sẽ có nhu cầu sử dụng nước vào khoảng 1000 lít/ngày. Như vậy, chúng ta nên lựa chọn thiết bị lọc có công suất rơi vào khoảng 1000 lít/ngày để đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng và không bị lãng phí tiền của đầu tư các hệ thống lọc quy mô lớn và đắt tiền hơn.

IMG_1995 (2)

Cùng với yếu tố công suất sử dụng thì chúng ta cũng cần tính toán thời gian sử dụng thiết bị lọc nước giếng khoan hàng ngày. Thông thường, một hệ thống lọc gia đình hoạt động khoảng 3 giờ/ngày là phù hợp. Đối với các hệ thống lọc công nghiệp thì cũng chỉ nên dừng ở 8 giờ/ngày. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì cần chay kết hợp 2 – 3 hệ thống với nhau để đảm bảo máy không bị hỏng hóc và đáp ứng đủ nhu cầu nước sạch.
Sử dụng thiết bị lọc nước giếng khoan thế nào để máy bơm và các thiết bị bền lâu hơn?
Do bản chất của nước giếng khoan có rất nhiều cặn sắt, nếu máy lâu ngày không hoạt động thì các cặn này sẽ đóng bám lại trong lòng ống, máy bơm, thiết bị lọc gây hỏng hóc. Để bảo vệ các thiết bị và máy móc trong hệ thống lọc nước giếng khoan, chúng ta nên để máy hoạt động thường xuyên hàng ngày, không cho các cặn sắt có cơ hội bám lại trên, trong thành của các thiết bị.
Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị bán thiết bị lọc nước giếng khoan uy tín thì hãy liên hệ với Ngọc Hùng Water để được tư vấn miễn phí.

Hệ thống lọc nước giếng khoan của Ngọc Hùng Water cung cấp lọc sạch kim loại nặng, hóa chất độc hại, bảo hành tận tình chu đáo.

Thẻ:, , , , ,