Home > Sản phẩm > Máy lọc nước gia đình > Tìm hiểu vật liệu Lọc Nước Đá Vôi
Tìm hiểu vật liệu Lọc Nước Đá Vôi

Tìm hiểu vật liệu Lọc Nước Đá Vôi

Thông tin sản phẩm
Giá bán: 0919.789.626
Mô tả sản phẩm

Lọc Nước Đá Vôi

Hỗ trợ mua hàng
0913 061 046

Chi tiết sản phẩm

Lọc Nước Đá Vôi

-Lọc nước công nghiệp ninh bình cung cấp các bộ lọc nước đá vôi tổng cho cả gia đình,nhà hàng, khách sạn, biệt thự.

-Bộ lọc nước đá vôi có công suất từ 1m3/h đến 1000m3/h.

-Bộ lọc nước đá vôi lọc sạch đá vôi trong nước.
-Bộ lọc nước đá vôi của Lọc nước công nghiệp ninh bình cung cấp được bảo trì trọn đời.

-Bộ lọc nước đá vôi của lọc nước công nghiệp ninh bình cung cấp sử dụng vật liệu trao đổi ion, vậy vật liệu trao đổi ion là gì chúng ta cùng tìm hiểu:

Hạt nhựa trao đổi ion còn có tên gọi khác là hạt làm mềm nước, là loại hạt không hòa tan có chứa các ion có thể dễ dàng trao đổi với các ion khác trong dung dịch phản ứng với nó. Sự trao đổi này không làm thay đổi tính chất vật lý của vật liệu trao đổi ion

Hạt nhựa trao đổi ion có khả năng trao đổi những ion của nó với các ion khác có trong dung dịch chảy qua cột phản ứng. Hạt nhựa trao đổi ion tổng hợp thường được làm từ nhựa polystyrene với nhóm sulphonate có khả năng trao đổi ion dương và nhóm amine trao đổi ion âm.

Hạt nhựa trao đổi ion có tác dụng làm mềm nước. Khi xử lý nước cứng bằng hạt nhựa trao đổi ion người ta sẽ dùng hạt nhựa có chứa Na+ liên kết với một cation âm khác, cation đó có khả năng liên kết với Ca2+ và Mg2+ mạnh hơn Na+. Khi cho hạt nhựa vào cột trao đổi ion và cho nước cần xử lý chảy qua cột sẽ loại bỏ được cation và sau đó qua cột có chứa nhựa ion OH- loại bỏ các anion. H+ và OH- sau đó sẽ kết hợp với nhau tạo thành nước.

Ưu điểm: Thời gian xử dụng lâu dài, tái sinh được nhiều lần với chi phí thấp, năng lượng tiêu tốn nhỏ, thân thiện với  môi trường vì nó chỉ hấp thụ với các chất có sẵn trong nước.

Nhược điểm: Hạt nhựa trao đổi ion không sử lý được các hợp chất hữu cơ hay fe3+ chúng sẽ bám dình vào bề mặt các hạt nhựa ion, làm giảm khả năng trao đổi ion của hạt nhựa.

Bộ lọc nước tổng của công ty chúng tôi khắc phục được những nhược điểm trên. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách hãy liên hệ số hotline: 0919.789.626 để được tư vấn.

Thẻ:, , , , , ,