Home > Sản phẩm > Máy lọc nước công nghiệp > Lắp đặt máy lọc nước tổng cao cấp nhà Cô Bình ở khu đô thị Ninh Hiệp – Thành Phố Hà Nội

Máy Lọc Nước Tổng uống trực tiếp tại vòi

-Lọc nước công nghiệp ninh bình cung cấp các Máy lọc nước  tổng uống trực tiếp tại vòi cho cả gia đình,nhà hàng, khách sạn, biệt thự.

Máy lọc nước tổng uống trực tiếp tại vòi có công suất từ 1m3/h đến 1000m3/h.

Máy lọc nước tổng uống trực tiếp tại vòi lọc sạch phèn sắt, amoni, asen, vi rút, vi khuẩn, hóa chất độc hại clo flo.
Máy lọc nước tổng uống trực tiếp tại vòi của Lọc nước công nghiệp ninh bình cung cấp được bảo trì trọn đời

NƯỚC UỐNG TẠI VÒI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ;

Hiện nay ở một số nước tiến tiến trên thế giới như Mỹ, Ạnh, Pháp, Nhật v.v…Thì việc sử dụng nước uống trực tiếp tại vòi không còn là chuyện lạ. Các quốc gia này đều có một hệ thống các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt đối với các nhà máy xử lý nước.

Thực tế Việt Nam nước uống trực tiếp tại vòi không còn là một khái niệm mới tuy nhiên công nghệ sử dụng ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là các biện pháp mang tính truyền thống. Thêm vào đó chất lượng nước hiện nay không đảm bảo cho mục đích sử dụng vì trong quá trình truyền tải nước từ nhà máy đến đơn vị sử dụng hệ thống đường ống không đảm bảo độ sạch.

Nguồn nước sinh hoạt từ các nhà máy nước được bơm từ sông lên để lắng rồi bơm cho người dân sử dụng, nên không đạt chỉ tiêu để uống, thậm chí để sinh hoạt còn không sạch. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn đó Lọc Nước Công Nghiệp Ninh Bình đã chế tạo sản xuất thành công Máy Lọc Nước Tổng uống trực tiếp tại vòi, gia đình hoàn toàn yên tâm vừa tắm rửa vừa uống mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ số HotLine: 0919.789.626 để được tư vấn miễn phí.

Thẻ:, , , , ,